Bán đất đường 23/10 Nha Trang Khánh Hòa chính chủ, vị trí đẹp

Bán đất đường 23/10 Nha Trang luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những ưu thế vượt trội. Dưới đây là một số thông tin mới nhất về hoạt động mua bán đất 23/10 Nha Trang, khung giá bán đất mới nhất do Nhaphonet.vn phân tích.

Tổng quan về tuyến đường 23/ 10 Nha Trang Khánh Hòa

Đường 23/10 hay còn được gọi là đường Hai mươi ba tháng mười, là một trong những trục đường huyết mạch của thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, có điểm bắt đầu từ vòng xoay Mã Vòng ( thuộc trung tâm thành phố) và kết thúc tại nút giao với đường quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường 2 chiều, có tổng chiều dài lên tới 9km.

Đường 23/10 đi qua tất cả 8 đơn vị hành chính phường/ xã gồm 2 phường trung tâm là phường Ngọc Hiệp và Phương Sơn cùng 6 xã lân cận là xã Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Diên An, Diên Toàn, Diên Thạnh do vậy khả năng kết nối từ đường 23/10 đều các khu vực này đều rất thuận tiện và dễ dàng.

Đường 23/10 đi qua nhiều khu dân cư sầm uất, chợ và trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart Nha Trang, các showroom ô tô Huyndai, Mercedes – Benz,….bến xe, bến tàu. 

ban-dat-duong-23-thang-10-nha-trang-1

Hình ảnh tuyến đường 23/10 Nha Trang Khánh Hoà

Cập nhật giá bán đất đường 23/10 Nha Trang Khánh Hòa mới nhất

Với đặc trưng là tuyến đường dài, trải dài từ khu vực trung tâm đến ngoại thành, do vậy mức giá bán đất đường 23/10 Nha Trang cũng được chia thành 2 phân khúc chính dựa trên đặc điểm vị trí này.

  • Phân khúc 1: Có giá khoảng từ 70-120 triệu đồng/m2, tập trung tại vị trí trung tâm thành phố (phường Phương Sơn và phường Ngọc Hiệp), tập trung đông dân cư, hoạt động kinh doanh, an sinh xã hội đều rất tốt.

  • Phân khúc 2: Có giá khoảng từ 20-50 triệu đồng/m2, phân bổ chủ yếu tại vị trí mặt đường xã, giá đất có phần mềm hơn so với giá bán đất đường 23/10 tại khu vực trung tâm.

ban-dat-tinh-lo-3-nha-trang-khanh-hoa-3

Giá bán đất đường 23/10 Nha Trang dao động từ 20 – 120 triệu đồng/m2 được chia thành 2 phân khúc

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại vị trí trung tâm

Đất đường 23/10 tại vị trí trung tâm mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư do nằm trong khu vực kinh doanh rất sầm uất.

  • Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang giao với các tuyến đường thuộc khu vực trung tâm như đường Lê Hồng Phong, đường Yersin, đường Thống Nhất,….đều là những tuyến đường có hoạt động kinh doanh khá tốt, từ đó giúp tạo hiệu ứng kinh doanh tốt cho tuyến đường 23/10, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại tuyến đường 23/10 ngày càng phát triển với đang dạng các loại hình kinh doanh từ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng….

  • Các vị trí đắc địa nằm tại các nút giao với đường Yersin, đường Lê Hồng Phong,… hay vị trí gần trung tâm thương mại Lotte mart, giá bán đất đường 23/10 Nha Trang có phần nhỉnh hơn từ 30-50 triệu đồng/m2.

  • Nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc việc mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại vị trí trong ngõ hẻm có mức giá mềm hơn, có thể kinh doanh cho thuê nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn mini phục vụ phân khúc khách hàng tầm trung, đảm bảo nguồn doanh thu tương đối ổn định.

  • Đất 23/10 Nha Trang cũng thích hợp mua để xây dựng nhà ở, định cư lâu dài do đảm bảo được các yếu tố về điều kiện giao thông, tiện ích an sinh xã hội (gần bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang, bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang, các cơ quan hành chính lớn, trường học các cấp chỉ nằm trong phạm vi bán kính 2km.

Mức giá bán đất đường 23/10 tại vị trí trung tâm ở mức tầm trung so với giá mua bán đất nền Nha Trang Khánh Hòa. Để tham chiếu dễ dàng, bạn có thể xem thông tin mua bán đất nền Nha Trang Khánh Hoà thường xuyên tại website Nhaphonet.vn.

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại vùng ngoại ô

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang tại các xã cũng được giới đầu tư bất động sản đánh giá khá cao.Vị trí mặt đường 23/10 đoạn đi xã các xã cũng được đánh giá cao với những ưu điểm cụ thể:

  • Đất mặt đường 23/10 đi qua các khu dân cư đông đúc hay trung tâm xã, chợ có hoạt động mua bán đa dạng, do vậy có thể kinh doanh tốt nhiều mặt hàng từ tạp hoá, đồ gia dụng, thời trang, salon, hiệu thuốc.

  • Lợi thế về quỹ đất lớn, còn nhiều, đa dạng phân khúc cho nhà đầu tư lựa chọn

  • Tăng trưởng ổn định, tối thiểu từ 5-10% / chu kì (chu kì thường khoảng từ 2 – 3 năm/ lần) và rất ít khi xảy ra tình trạng sốt giá, ảo giá.

Xem thêm thông tin mua bán đất nền Vĩnh Hiệp Nha Trang Khánh Hoà (xã có đường 23/10 đi qua) để có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về thị trường mua bán đất tại đường 23/10 so với mặt bằng chung giá bán đất tại xã Vĩnh Hiệp.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây do sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn cung cấp đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường mua bán đất đường 23/10 Nha Trang. Chúc bạn có được quyết định đầu tư đúng đắn và chính xác, phù hợp với điều kiện tài chính. Để tìm kiếm thông tin mua bán đất đường 23/10 Nha Trang mới nhất, bạn có thể truy cập sàn thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn – Nền tảng số 1 về bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

https://ok.ru/vacuumcleaner