Camera giấu kín siêu nhỏ A9 wifi không dây thông minh, hiện đại

Camera giấu kín siêu nhỏ A9 là thiết bị thuộc dòng camera mini được thiết kế đặc biệt với mọi tính năng hiện đại được tích hợp trong chiếc camera có kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó, thiết bị có thể đảm bảo tuyệt đối bí mật khi dùng trong những trường hợp cần quay lén, theo dõi, ghi hình giấu kín. Camera giấu kín siêu nhỏ A9 nổi tiếng là thiết bị sở hữu đầy đủ cả khả năng ngụy trang tinh xảo, tính cơ động, linh hoạt cao, cả các tính năng thông minh, công nghệ tiên tiến. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thiết bị, đảm bảo rất khó bị phát hiện, nghi ngờ.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

camera giau kin mini

camera siêu nhỏ nguỵ trang

 

Với góc nhìn 90 độ, camera cung cấp phạm vi quan sát rộng trong căn phòng của bạn. Nó cho phép bạn biết mọi chuyển động xảy ra trong ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

Full HD 1080P Mang Đến Cho Bạn Trải Nghiệm Khác Biệt. Camera IP không dây này cho phép bạn xem thời gian thực những gì đang xảy ra bên trong nhà hoặc văn phòng của bạn ngay cả khi bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác nhanh. Có thể truy cập chế độ xem từ xa thông qua – – – APP (ABCCAM) bằng điện thoại thông minh iOS và Android.

Camera IP không dây này có thể hoạt động trên WiFi (chỉ WiFi 2.4GHz) hoặc Không có WiFi. Khi nó hoạt động trên Không có WiFi, hãy lắp thẻ Micro SD (không bao gồm thẻ SD) và bật, máy ảnh sẽ ghi và lưu các tệp video vào thẻ SD (không bao gồm thẻ SD).

Camera phòng tắm nhỏ này được tích hợp nam châm, có thể hoạt động tốt với mọi chất liệu sắt, dễ dàng đặt ở bất cứ đâu. Chiếc máy ảnh nhỏ này với cáp sạc cứng cáp và chân đế thần kỳ, khi vừa sạc vừa quay, bạn có thể tự xoay góc quay 360 độ.

bạn có thể xem thêm

bán camera siêu nhỏ

giá camera siêu nhỏ

Thông số kỹ thuật

thong so ky thuat camera mini

thông số kiyx thuật camera mini

Vật chất: Hợp kim nhôm

Kích thước: 5 * 4,5 * 4,5cm

Màu đen

Tỷ lệ độ phân giải: 1920 * 1080P

Định dạng video: AVI

Loại thẻ nhớ: hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 128GB, (không bao gồm TF)

Định dạng nén: H.264

Hỗ trợ APP: Android / iOS

Thời gian làm việc của pin: 60 phút

Thời gian sạc: 2-3 giờ (Có thể hoạt động trong khi sạc)

ngoài ra còn các sản phẩm khác

các loại camera siêu nhỏ
camera siêu nhỏ siêu nét

Cách sử dụng:

Tải xuống APP (ABCCAM) trong APP Store hoặc Google Play.

Nhấn nút ON / OFF khoảng 3 giây để bật máy ảnh.

Tìm và kết nối điểm phát sóng wifi camera trong cài đặt WLAN điện thoại của bạn. Hoặc, quét mã QR của máy ảnh và kết nối Wi-Fi 2.4GHz tại nhà của bạn trong Cài đặt thiết bị ứng dụng-Cấu hình WiFi.

Xem video trực tiếp.

Nếu bạn muốn lưu video, hãy định dạng thẻ micro SD trước khi sử dụng.

 

Ghi chú:

1. xin vui lòng cho phép 1-3MM khác nhau do đo lường thủ công.

2. do màn hình hiển thị khác nhau và ánh sáng khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Cảm ơn cho sự hiểu biết của bạn.

3. xin vui lòng xác nhận các đồ đạc trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng mặt hàng này là hoàn toàn phù hợp.

4. Nó rất dễ cài đặt, nhưng cài đặt chuyên nghiệp luôn được khuyến khích.

5. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc đã đặt một mặt hàng sai hoặc trước khi bạn để lại phản hồi tiêu cực. Vui lòng cho chúng tôi biết trước bằng cách gửi tin nhắn hoặc e-mail. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ và cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

https://ok.ru/vacuumcleaner