Cây bưởi đường chín sớm

Bưởi đường chín sớm là giống bưởi đặc sản có nguồn gốc tại Xã Cát Quế Huyện Hoài Đức , Hà Nội. Ngày nay, Bưởi đường chín sớm đã được phân bố phổ biến hơn trên toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu cần tìm chọn giống cây bưởi đường chín sớm mà chưa biết chọn mua giống ở đâu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Đặc điểm của giống bưởi đường chín sớm

– Bưởi đường chín sớm là giống cây thân gỗ cho chiều cao khoảng 5m. Cây trưởng thành có thể cao đến 6m. giống bưởi này cho quả rất sai và thường quả sẽ mọc trong thân mỗi cành chỉ có 1 quả.

– Bưởi đường chín sớm có bộ lá to và dài phát triển khá tốt giúp che chắn cho bưởi khỏi hiện tượng cháy nắng vào mùa hè. Cây phát triển to khỏe và bền với tuổi thọ trung bình mỗi cây là 10 năm.

– Qủa bưởi khi chín có có vỏ mỏng quả chắc bên trong có lớp tép mọng và róc vỏ khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà và thơm mát.

– Ưu điểm của giống bưởi này là cho chất lượng quả đồng đều không chênh lệch nhau. Qủa nhỏ cũng như quả to khi chín đều cho chất lượng như nhau.

– Với độ ngọt cao và hương thơm mát nên từ khi có mặt trên thị trường giống bưởi đường chín sớm này được đông đảo bà con ưa chuộng tìm mua về ăn khi đến mùa. Bưởi cung cấp vitamin C, chất xơ và các loại khoáng chất nên rất tốt cho cơ thể. Không những dùng làm thức ăn giải khát mà bưởi còn làm thuốc chữa được nhiều bệnh khá hiệu quả.

Cây bưởi đường chín sớm giá rẻ – chất lượng toàn quốc

Giá trị dinh dưỡng của giống bưởi siêu ngọt

– Theo nghiên cứu thì trong Bưởi đường chín sớm có chứa hàm lượng Vitamin và khoáng chất khá dồi dào. Không chỉ dễ ăn do có hương vị thơm ngon ngọt sắc. Bưởi siêu ngọt còn chứa rất ít calorie nên ăn nhiều bạn cũng không bị tăng cân. Hàm lượng đường, phốt pho, kali sắt và các vitamin nhóm B2, C, PP khá cao nên có tác dụng bồi bổ cơ thể làm đẹp và phòng ngừa những bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, dạ dày vv. Trong hạt bưởi có chứa chất xơ và một loại este, dầu, prôtit khá tốt cho cơ thể . Hàm lượng glucôxit trong vỏ bưởi có tác dụng chống viêm, chống vi trùng.

 

– Bưởi đường chín sớm là loại hoa quả rất có lợi cho cơ thể đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Việc ăn bưởi siêu ngọt thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một thân hình đẹp và một sức khỏe dẻo dai.

Cách chọn giống bưởi đường chín sớm chất lượng nhất

Tiêu chuẩn chọn giống Bưởi đường chín sớm

Hiện nay giống Bưởi đường chín sớm này được trồng và nhân giống bằng phương pháp chiết hoặc ghép. Cây bưởi giống sẽ cho đặc điểm và phẩm chất tương tự như cây mẹ. Nên chọn những loại cây con giống khỏe mạnh không sâu bênh chiều cao từ 60cm trở lên.

https://ok.ru/vacuumcleaner