Một số loại khóa cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay

Sử dụng cửa nhôm kính là hiện được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn trong xây dựng. Và một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong các bộ cửa chính là ổ khóa. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị khóa cửa nhôm kính thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại khóa cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với thiết kế hiện đại, giá thành phù hợp lại có tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm kính đang dần trở nên phổ biến. Và các loại khóa cửa nhôm kính bao gồm:

Thứ nhất, khóa nắm tay tròn

Khóa nắm tay tròn là loại khóa được sử dụng phố biến cho cửa nhôm kính . Mở khóa bằng cách vặn quay trái hoặc quay phải để đóng và mở cửa. Bên trong cửa thường có 1 nút bấm hoặc bên trong là chỗ cắm chìa khóa như bên ngoài.

Với một số ổ khóa cao cấp, thì bên trong sẽ có một nấc khóa và bên ngoài cũng có một nấc khóa do đó rất khó khi mở thậm chí có thể sẽ phải phá khóa.

Khóa cửa gạt tay

Khóa cửa gạt tay cũng là thiết bị được khá nhiều người lựa chọn cho cửa nhôm kính. Đặc điểm của khóa cửa gạt tay là có phần thanh ngang gạt xuống ở bên trong và ngoài cửa để mở hoặc cũng có những loại chỉ có phần tay gạt bên trong, bên ngoài là 1 ổ cắm chìa khóa vạn năng 2 nấc để mở cửa.

Khi trang bị khóa của gạt tay cho cửa nhôm kính thường dùng khóa đa điểm (khi bạn khóa tay gạt không gạt lên gạt xuống được) hoặc khóa đơn điểm ( khi bạn khóa cửa có thể gạt lên gạt xuống được )

Khóa điện tử

Chắc chắn sẽ là một thiếu sót khi nhắc đến khóa cửa nhôm kính mà lại bỏ qua khóa điện tử. Đây là loại khóa cửa hiện đại cao cấp, sử dụng thẻ từ, mã số hoặc vân tay để mở cửa.

Khóa điện tử dùng phần mềm để khóa cửa, mã hóa bằng thẻ tử, vân tay và mật khẩu…. Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là dễ sử dụng và tính bảo mật cao nhưng lại khá khó khăn trong việc lắp đặt, nếu không phải là người có kinh nghiệm thì điều này cũng không hề dễ dàng gì.

Trên đây là một số loại khóa cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện cũng như mục đích sử dụng của mỗi người. Do đó hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên chọn mua bộ khóa nào để có lựa chọn phù hợp nhất cho bộ cửa của mình.

 

 

 

https://ok.ru/vacuumcleaner