Thiết bị gạt mưa Vista đẳng cấp vượt trội, chất lượng tuyệt đối

Ứng dụng quy dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu vào quy trình sản xuất và phân phối, thiết bị gạt mưa Vista là một trong những loại gạt mưa dẫn đầu hiện nay trên thị trường. Vista vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất. 

Tổng quan về thiết bị gạt mưa Vista

Tổng-quan-về-thiết-bị-gạt-mưa-Vista

Tổng quan về thiết bị gạt mưa Vista

Thiết bị gạt mưa Vista là sản phẩm của thương hiệu Vista. Có thể coi, đây là một trong những thương hiệu đầu tiên mở đường cho thị trường gạt mưa Việt Nam phát triển như hiện nay. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi các sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista được người dùng ưa chuộng sử dụng. 

Hiện nay, Vista đang cung cấp và phân phối 3 loại thiết bị gạt mưa Vista trên thị trường, cụ thể là: 

 • Thiết bị gạt mưa Vista khung sắt (hay còn gọi là Vista Conventional).
 • Thiết bị gạt mưa Vista silicon (hay còn gọi là Vista Flat).
 • Thiết bị gạt mưa Vista 3 khúc (hay còn gọi là Vista Hybrid).

Qua từng năm, các thiết bị gạt mưa Vista ngày càng được cải tiến, khắc phục những nhược điểm để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng tăng của họ. Để làm được điều đó, không thể không kể đến công sức của đội ngũ nhân sự Vista giàu kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn cao.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị gạt mưa Vista

Ưu-điểm-vượt-trội-của-thiết-bị-gạt-mưa-Vista

Ưu điểm vượt trội của thiết bị gạt mưa Vista

Thiết bị gạt mưa Vista là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Chất lượng của thiết bị gạt mưa Vista được đảm bảo tuyệt đối. Không chỉ được thiết kế dựa trên điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam mà thiết bị gạt mưa Vista còn được tích hợp công nghệ dẫn đầu châu Âu. Chính vì thế, Vista tự tin đem đến những sản phẩm với khả năng làm sạch cực hiệu quả, tuổi thọ cao và có thể vận hành êm ái, bền bỉ trong mọi hoàn cảnh.  
 • Giá của thiết bị gạt mưa Vista tương đối phù hợp với “túi tiền” của hầu hết người dùng ô tô tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến thiết bị gạt mưa Vista chiếm được lòng tin của người dùng.
 • Thiết bị gạt mưa Vista được sản xuất với đa dạng kích thước, chủng loại. Do đó, nó có khả năng phù hợp thay thế cho gạt mưa của mọi hãng xe, dòng xe đang có trên thị trường như Gạt mưa xe Kia Cerato, Gạt mưa xe Innova, Gạt mưa Hyundai i10…
 • Hiện nay, thiết bị gạt mưa Vista được phân phối rộng khắp cả nước, trên nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Do đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm gạt mưa đến từ thương hiệu này.

Chính sách khi mua thiết bị gạt mưa Vista

Chính-sách-khi-mua-thiết-bị-gạt-mưa-Vista

Chính sách khi mua thiết bị gạt mưa Vista

Bạn có thể yên tâm sử dụng các thiết bị gạt mưa Vista bởi Vista luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn:

 • Sau khi mua sản phẩm, nếu bạn thấy có bất kỳ trục trặc nào, bạn có thể liên hệ lại với Vista để nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí 24/7.
 • Chính sách giao hàng trên toàn quốc. 
 • Chăm sóc khách hàng sau bán thường xuyên và chuyên nghiệp. 
 • Chính sách miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Xem thêm về thiết bị gạt mưa Vista tại: Scoop it gạt mưa Vista

Với thiết bị gạt mưa Vista, an toàn của bạn và gia trình trong mỗi chuyến hành trình không còn là vấn đề đáng lo ngại. Vista sẽ luôn đồng hành cùng bạn và bảo vệ bạn khỏi giông tố bủa vây.

 

https://ok.ru/vacuumcleaner