Thông tin cây trúc phật bà

Cây trúc phật bà được gọi là tre phật hay phật thủ phật là một loại tre rất hấp dẫn với các đốt sưng ngắn. Cây phật tre làm một hàng rào không thể xuyên thủng. Chiều cao tối đa: 55 ft, gậy 2,5 inch. Cây trúc phật bà cũng có thể được sử dụng làm chậu cây hoặc cây cảnh. Nhiệt độ tối thiểu: 18 F

  • Chiều cao: lên đến 15 m
  • Đường kính Culm: 5 cm
  • Độ cứng: -6 ° C
  • Đặc điểm: nhạy cảm lạnh, mạnh mẽ, vón cục,
  • Hình thành các nút bị sưng khi giữ trong thùng chứa hoặc trong
  • Điều kiện khô ráo
cay-truc-phat-ba

Hình ảnh cây trúc phật bà

Cây trúc phật bà là một trong những cây tre có thể dễ dàng trồng bên trong. Nó có thể xử lý mức độ ánh sáng thấp tốt hơn hầu hết, không cần ngủ đông, chịu được hạn hán và thậm chí có thể tha thứ cho một chút nước ngập. Lần đầu tiên tôi mua tre từ một người bán hàng Trung Quốc, nó đã khô hoàn toàn sau hơn một tháng. Vì tôi chưa bao giờ nhận được một sự thay thế – hoặc ít nhất là một câu trả lời khi tôi liên lạc với anh ấy, tôi đã chọn một người bán khác và đặt hàng B.

Cây trúc phật bà lần nữa. Lần này, nó đến với một vài chồi đã được kéo dài, mặc dù thực tế là nó đã bị khô hoàn toàn trong quá trình vận chuyển. Tôi đã trồng nó và hy vọng rằng có ít nhất một số rễ còn sống. Bởi vì rễ của nó trông khô, tôi chôn những chồi nhánh dưới đang tích cực phát triển vào đất. Ngay cả khi rễ bị hư hại, theo cách đó, tôi có thể thúc đẩy sự hình thành tăng trưởng của rễ.

Nó bắt đầu phát triển mà không có bất kỳ vấn đề nào và trên thực tế tôi nhận thấy sự phát triển của rễ dưới mặt đất, như tôi hy vọng và mong đợi. Khi các cành lá rụng, chồi đầu tiên cũng xuất hiện, điều đó chứng tỏ rằng cây không bị hư hại trong quá trình vận chuyển và nó đã xoay sở để đưa ra chồi khá lớn.

Xem thêm:

cay-truc-phat-ba-truc-quan-4

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng cây trúc phật bà hầu như không thấy phình ra. Nó đã phát triển một đỉnh ngoằn ngoèo, nhưng không có hoặc chỉ có sự phồng lên tối thiểu của các nút. Tre chịu được ánh nắng mặt trời đầy đủ, vì vậy tôi để nó bên ngoài cho đến đầu mùa thu, khi trời trở lạnh. Khi tôi di chuyển nó vào bên trong, nó bắt đầu trông có vẻ nhiều. Lá bị hư hại và hầu như không còn lá nào mà không có đầu khô màu nâu.

Lá mới là bình thường, và thậm chí xuất hiện màu xanh đậm hơn vào cuối mùa đông, nhưng khi tôi đặt nó bên ngoài vào mùa xuân một lần nữa, tre bắt đầu suy giảm một lần nữa. Lá và thậm chí các chồi bắt đầu cho thấy loại sát thương tương tự như khi tôi mang nó vào mùa đông. Trong một vài tuần, nó đã chấp nhận vị trí mới của nó và trông hoàn toàn hạnh phúc trở lại, nhưng với rất nhiều lá màu nâu đã sớm được thay thế bằng hàng trăm nhánh nhỏ mới và bộ lá tươi.

https://ok.ru/vacuumcleaner