Tìm hiểu phần mềm thiết kế sân vườn

Khi tạo ra một sân vườn đẹp bạn cần áp dụng tính khoa học vào trong thiết kế. Phần mềm thiết kế sân vườn sẽ thiết kế ra cho bạn một sân vườn mang đầy tính nghệ thuật và khoa học. Hãy cùng tìm hiểu chức năng của phần mềm này nhé.

Tìm hiểu phần mềm thiết kế sân vườn là gì?

phần mềm thiết kế sân vườn lf công cụ hỗ trợ giúp các nhà thiết kế tạo ra một sân vườn đẹp. Các bản phác thảo, bản vẽ, các phối cảnh là cách mà các nhà kiến trúc sư thực hiện truyền đạt ý tưởng thiết kế của mình đến khách hàng.

Có nhiều phần mềm ứng dụng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Dựa vào nhiều yếu tố như kinh phí, tính tương thích và thời gian mà nhà thiết kế muốn hoàn thành bản vẽ.

Chức năng phần mềm thiết kế sân vườn

Phần mềm thiết kế sân vườn mang lại nhiều chức năng như sau:

 •       Cho phép thiết kế sân vườn với những ý tưởng đồ họa có sẵn thông qua việc sắp đặt vfa bố trí cây cảnh.
 •       Tạo không gian phù hợp với tiêu chí cũng như tiêu chuẩn cho bạn khi thiết kế một khu vườn đẹp.
 •       Nhiều mô hình mẫu như bãi cỏ, vườn, tường rào và bể nước, hồ cá…
 •       Giao diện làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng. Người dùng dễ dàng thực hiện những thao tác sắp xếp theo mục đích của mình. Mỗi một mục đều được tùy chỉnh theo tên, độ lớn, chế độ xoay, màu sắc…
 •       Thêm vào tùy chỉnh những vật thể theo nhóm danh mục bạn cần như tên, độ lớn, màu sắc…
 •       Tích hợp được nhiều công cụ thiết kế. Những kiểu dáng lối đi, tường rào, vỉa hè, bể bơi và ao cá.. theo những mẫu có sẵn hoặc tùy chọn theo sở thích.
 •       Thay đổi kích thước, di chuyển những vật thể trong mô hình sân vườn. Kiết xuất hinhf anhr theo những file mà bạn cần.
phan-mem-thiet-ke-san-vuon_1

Phần mềm thiết kế sân vườn

Ưu điểm của phần mềm thiết kế sân vườn

Phần mềm thiết kế sân vườn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 •       Phần mềm này chuyên dụng cho các kiến trúc sư, kỹ sư và những người đam mê thiết kế. Dùng để thiết kế những mô hình đơn giản. Hỗ trợ việc thiết kế và mô phỏng cho người mới dùng bằng những thao tác đơn giản, nhanh và dễ dàng sử dụng.
 •       Dễ dàng thay đổi vị trí, màu sắc và kích thước. Ghi chú thích và các chi tiết trực tiếp trên bản vẽ một cách dễ dàng.
 •       Có thể xem trực tiếp bản vẽ 2D, 3D cùng lúc khi bạn đang thao tác làm việc trên phần mềm.
 •       Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho nguoiwg sử dụng dễ dàng đọc và hiểu nội dung yêu cầu của phần mềm.  Bạn có thể cài đặt, chỉnh sửa nội dung trong phần mềm một cách thông thạo khi chọn đúng thứ tiếng mà bạn sử dụng được.
 •       Phần mềm này có ưu điểm in và xuất ra các định dạng chuẩn như PDF, video, và 3D. Khi thiết kế một mẫu sân vườn xong bạn có thể in trực tiếp hoặc chuyển vào lưu ở những thư mục mà bạn dễ dàng lấy nó ra khi sử dụng.

phần mềm thiết kế sân vườn được nhiều nhà thiets kế sử dụng vì nó mang lại nhiều lợi ích cũng như cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng thao tác sẽ tạo ra một mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu

https://ok.ru/vacuumcleaner