Top 2 loại hoa hồng ngoại nên trồng ở Việt Nam nhất

Hoa hồng ngoại nhiều năm trở lại đây được rất nhiều chị em eva ưa chuộng bởi hoa không chỉ to mà hương thơm hoa đặc trưng cũng như màu sắc hoa bắt mắt. Trồng hoa hồng ngoại không khó như bạn nghĩ nếu bạn áp dụng đúng phương pháp và chọn đúng loại giống phù hợp với đất trồng và khí hậu của Việt Nam. Hoa hồng ngoại có rất nhiều lọa như: hoa hồng Nahema, hoa hồng St. Ethelburga, hoa hồng Keira, hoa hồng Red Eden, Hoa hồng Bishop’s Castle, hoa hồng Clair Austin……….

Vậy nhiều loại hoa hồng ngoại như thế thì  những giống hồng ngoai nào nên trồng ở Việt Nam nhất? bancaycanhtrongnha.com sẽ liệt kê cho bạn hai giống hoa hồng ngoại đẹp nhất, đặc trưng nhất nên trồng.

1.Hoa hồng Bishop’s Castle

Đây là một trong những loài hoa hồng ngoại được ưa chuộng nhất, nó lại dễ trồng và chăm sóc phù hợp với khí hậu Việt Nam, vậy tại sao bạn không trồng riêng cho mình một chậu nhỉ? Hãy quyết tâm trồng đi nhé! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ: “tại sao mình không biết đến giống hoa hồng ngoại này sớm hơn nhỉ?” Loài hoa này có khả năng kháng bệnh rất tốt đặc biệt phù hợp nhất với điều kiện khí hậu thay đổi thất thường ở Việt Nam. Trồng hoa hồng Bishop’s Castle  là một sự lựa chọn thông minh và không thể hoàn hảo hơn.

hoa hồng cổ

trồng hồng ngoại hay nên trồng hồng cổ

Hoa hồng Bishop’s Castle  là một giống hoa hồng có nguồn gốc từ vương quốc Anh. Sở dĩ nó có tên như vậy bởi vì loài hoa này được đặt tên theo một thị trấn nhỏ nước Anh  là Bishop’s Castle. Đây thực ra là một lâu đài đã được thiết kế và xây dựng ở thị trấn này vào năm 1087. Lâu đài này được xây dựng với mục đích có thể bảo vệ biên giới nước Anh khỏi quân xâm lược.

Hoa hồng Bishop’s Castle  cũng là một giống hoa hồng thuộc loại cây bụi ngắn, mùi thơm đặc trưng riêng của nó là mùi thơm cổ điển, mùi thơm luôn tỏa ngát đến tận khi hoa tàn và héo mới thôi. Mỗi mùa ra hoa, số lượng hoa của hoa hồng Bishop’s Castle  so với các loài hoa hồng khác rất đáng kinh ngạc, hoa rất nhiều tỏa hương thơm ngát, đi từ xa cũng có thể ngửi thấy hương thơm của cây.

2.Hoa hồng Clair Austin

Là loài hoa có màu kem được nhiều người lựa chọn, hoa vừa đẹp sang trọng lại tinh tế. Hoa hồng Clair Austin là giống cây bụi cao được lai tạo bởi David C. H. Austin (United Kingdom năm 2007) vì thế nó thường được trồng ngoài cổng, trên ban công được bắc giàn nhùn rất bắt mắt. Hoa hồng Clair Austin có thân cây mềm dẻo, mỗi vụ cây cho rất nhiều hoa, hoa thường nở trog suốt thời gian từ vụ xuân sang vụ thu vì thời gian hoa nở nhiều nên trồng hoa hồng Clair Austin cũng là sự lựa chọn sáng suốt. Đây là một loại hoa hồng leo được ưa thích nhất so với các loại hoa hồng leo khác.

https://ok.ru/vacuumcleaner