Khởi động triển lãm xe lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội

Với chủ đề “Xanh hơn & Tốt hơn”, Vietnam Motor Show 2010 sẽ quy tụ những mẫu ôtô mới nhất của các nhà sản xuất xe ôtô nội. Triển lãm sẽ diễn ra từ 29/10 đến 2/11 tới tại Hà Nội. 

Nắp thùng thấp xe bán tải có đặc điểm gì?

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội tiếp tục được làm địa điểm tổ chức triển lãm. Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức cho biết với quy mô hoành tráng hơn, toàn bộ diện tích trung tâm cả trong và ngoài sân sẽ được tận dụng để trưng bày xe với tổng diện tích 15.000 m2

Vietnam-Motor-Show-2010

Triển lãm Vietnam Motor Show 2010

Triển lãm năm nay có sự tham gia của 11 thành viên VAMA bao gồm Toyota, Mercedes-benz, Ford, Honda, Suzuki, GM Daewoo, Vinastar, Mekong, Samco, Hino, Vinaxuki…. Ngoài ra, tại VMS2010 lần này, sẽ có sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị phụ tùng, các sản phẩm hỗ trợ, nội thất, âm thanh, ngân hàng và bảo hiểm … của Việt Nam và quốc tế.

Thông tin chi tiết về các mẫu xe đinh của triển lãm hiện vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, Toyota Altis mới, Ford Fiesta sẽ là hai đại diện đáng chú ý trong các sản phẩm nội.

Khác với mọi năm, Vietnam Motor Show năm nay sẽ tăng thời gian mở cửa cho khách tham quan từ 09h sáng đến 20h hàng ngày. Triển lãm dự tính sẽ thu hút được hơn 120.000 khách tham quan trong 5 ngày mở cửa đón khách.

Trong bối cảnh thị trường khá ảm đạm, Vietnam Motor Show là cơ hội tốt cho các hãng xe nội thu hút khách hàng và “khoe” xe mới.

https://ok.ru/vacuumcleaner