Mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã sổ đỏ chính chủ giá rẻ

Mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã được nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường bất động sản thổ cư Hà Nội. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà tại ngõ 575 Kim Mã hiện nay.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã

Ngõ 575 Kim Mã là một trong những con ngõ nằm ở khu vực trung tâm thuộc phường Ngọc Khánh trên thị trường mua bán nhà đất tại quận Ba Đình hiện nay. Con ngõ có chiều dài khoảng hơn 250m và mặt tiện ngõ rộng khoảng 5m trong đó hơn 4m là mặt đường đi lại nên nơi đây rất thuận tiện di chuyển phương tiện qua lại đông đúc đến các con ngõ khác như ngõ 629 Kim Mã, ngõ 649 Kim Mã, ngõ 1142 Đê La Thành,… Ngay đối diện con ngõ là công viên Thủ Lệ và cạnh hồ Ngọc Khánh nên nơi đây được thừa hưởng không khí khá trong lành trong khu vực trung tâm thành phố.

Ngõ 575 Kim Mã là điểm kết nối hai con đường trọng điểm của quận Ba Đình là đường lớn Kim Mã thông ra đường Đê La Thành. Bên cạnh đó, từ đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng sang những khu vực trọng điểm lân cận khác như: đường Nguyễn Chí Thanh, đường Liễu Giai, đường Đào Tấn, đường Cầu Giấy,… Bởi vậy khi mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã, khách hàng nhận được vị trí căn nhà vô cùng thuận tiện giao thông và tiện ích phục vụ nhu cầu an cư tại đây.

Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã

Mức giá mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã hiện nay

Khung giá mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã hiện nay dao động như sau:

Vị trí Mức giá dao động
Nhà mặt ngõ 157 triệu đồng/m2 – 247 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngách 105 triệu đồng/m2 – 132 triệu đồng/m2

So với phân khúc giá bán nhà riêng đường Kim Mã Ba Đình, nhìn chung mức giá bán tại ngõ 575 được đánh giá không quá cao nhưng vẫn sở hữu tiềm năng tăng giá trị bất động sản khá tốt và có cơ hội phát triển kinh doanh.

  • Phân khúc 1 – Vị trí mặt ngõ: Các căn có vị trí tại mặt đường con ngõ thường sở hữu mặt tiền nhà 4 – 5m và diện tích dao động từ 40m2 – 90m2 với mức giá khá hợp lý khi sở hữu tiềm năng kinh doanh thuận lợi đa dạng mô hình như shop quần áo, quán ăn, văn phòng, quán cafe,…
  • Phân khúc 2 – Vị trí mặt ngách: Các con ngách tại đây khá nhỏ và nông nên chủ yếu là khu dân cư sinh sống hoặc cho thuê nhà ở cho sinh viên vì đây là khu vực tập trung rất nhiều các trường đại học lớn. Bởi vậy khu vực này thường khá yên tĩnh, ít xe cộ qua lại nên mức giá cũng rẻ hơn hẳn so với các căn nhà mặt ngõ.

Mức giá mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã hiện nay

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã 

Khi đầu tư mua bán nhà ngõ 575 Kim Mã cần lưu ý một số vấn đề sau để việc đầu tư được diễn ra một cách thuận lợi:

  • Con ngõ có vị trí kết nối giữa hai tuyến đường lớn Kim Mã và đường Đê La Thành và mặt tiền ngõ khá rộng nên đây là một trong những con ngõ tấp nập người qua lại đặc biệt giờ tan tập cũng khá ùn tắc và đông xe qua lại.
  • Khi đầu tư bất động sản thổ cư cần lưu ý kiểm tra kỹ càng các giấy tờ liên quan đến pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ,… Hiện nay có rất nhiều hình thức sổ đỏ như sổ đỏ riêng, sổ đỏ chung nên cần kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Nhiều căn nhà rao bán gấp vì bị ảnh hưởng do thuộc dự án quy hoạch của nhà nước nên khi đầu tư cần kiểm tra quy hoạch tránh ảnh hưởng đến quyền sở hữu và giá trị bất động sản.
  • Hiện nay thị trường bất động sản thổ cư Hà Nội có sự biến động theo tuỳ thời điểm bởi vậy trước khi mua bán cần tìm hiểu rõ thị trường để đảm bảo việc mức đầu tư phù hợp nhất với giá trị sản phẩm.

Bài viết trên cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về nơi bán nhà ngõ 575 Kim Mã. Website Nhaphonet.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về khu vực này hoặc có thể truy cập trang thông tin: https://fr.quora.com/profile/Nhaphonetvn

https://ok.ru/vacuumcleaner