Thuốc tăng cân Hoa Bảo cho người gầy

Nhiều người dành cả thanh xuân chỉ để ăn mà không tăng cân theo mong muốn. Cho đến khi sử dụng sản phẩm thuốc tăng cân Hoa Bảo mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Thân hình ốm yếu gầy gò được cải thiện bằng một vóc dáng hoàn hảo, cân đối. Vậy sự thật về thuốc tăng cân Hoa Bảo là gì? Thuốc có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu? Giá bao nhiêu…Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định có nên sử dụng thuốc tăng cân Hoa Bảo để cải thiện cân nặng của mình hay không? 

  1. Sơ lược về thuốc tăng cân Hoa Bảo

1.1 Nguồn gốc, xuất xứ của thuốc tăng cân Hoa Bảo

Thuốc tăng cân Hoa Bảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty TNHH dược Medistar Việt Nam. Đây là một công ty dược có tên tuổi, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm thuốc tăng cân Hoa Bảo đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận số 283/2018/ĐSP do Cục an toàn thực Phẩm Bộ Y Tế Cấp Phép ngày 20 tháng 3 năm 2018. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về vấn đề nguồn gốc sản phẩm.

1.2 Thành phần có trong thuốc tăng cân Hoa Bảo

Được sản xuất từ những nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên, thuốc tăng cân Hoa Bảo mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Thuốc tăng cân Hoa Bảo gồm những thành phần chính sau: 

– Tổng hợp các loại acid amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người, giúp ngăn ngừa các bệnh về xương, đồng thời giảm tối đa sự bài tiết khoáng chất ra bên ngoài cơ thể. 

– Cao men bia: là tinh chất kích thích quá trình tiêu hóa và giúp người dùng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. 

– Chiết xuất tảo biển, Spirulina,Tryptophan: cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như đạm, khoáng chất, vitamin…giúp người gầy tăng cân một cách hiệu quả.

– Nhiều vitamin khác nhau như A, C, B6, B1, B12 chúng có tác dụng làm tăng sức đề kháng, giúp tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể.

– Phụ liệu vừa đủ: Magie

1.3 Dạng bào chế và quy cách đóng gói thuốc tăng cân hoa bảo

Thuốc tăng cân Hoa Bảo được sản xuất dạng viên nén và đóng gói theo hộp đựng bằng nhựa màu nâu trắng, hộp giấy bên ngoài màu nâu, có dán tem niêm phong, ghi đầy đủ các thông tin gồm thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng…Dựa theo độ tuổi và mức cân nặng mong muốn cải thiện bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách sử dụng liệu trình riêng sao cho hiệu quả nhất. 

Với mỗi hộp thuốc tăng cân Hoa Bảo đều có mã vạch do vậy bạn có thể sử dụng phần mềm icheck để kiểm tra được thông tin, địa chỉ sản xuất và giá bán có được niêm yết hay không. 

  1. Công dụng của thuốc tăng cân hoa bảo

Với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên viên thuốc tăng cân Hoa Bảo mang đến những công dụng tuyệt vời và vượt trội cho người sử dụng.

– Kích thích ăn uống, tạo cảm cảm giác đói bụng tự nhiên. Người dùng có cảm giác thèm ăn sau khi vận động, tập thể dục thể thao, hay đến đúng giờ ăn.

– Kích thích ăn ngon miệng hơn. Không còn cảm giác sợ ăn, hay chán ăn như trước kia nữa.

– Kích thích quá trình hấp thụ, chuyển hóa và bài tiết các chất dinh dưỡng bên trong cơ thể.

– Tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng hiện tại.

– Tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh.

– Nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

– Hạn chế tối đa các tác dụng phụ.

– Giảm nguy cơ suy nhược cơ thể (hoặc suy dinh dưỡng).

https://ok.ru/vacuumcleaner