Tìm hiểu về loài hoa hồng Nahema

Hoa  hồng Nahema thuộc hoa hồng ngoại, được ưa thích bởi những bông hoa xinh đẹp và cuốn hút, nó để lại dấu ấn khó quên đối với những ai đã từng nhìn ngắm. Hiện nay hoa hồng Nahema được trồng khá nhiều trong khuôn viên các gia đình, chủ yếu là thường trồng trên ban công và trồng cây leo cổng.

Đây là loài hoa hồng leo, hoa có màu hồng phấn, những cánh hoa cuộn vào nhau tạo nên những hình trứng nhìn rất đẹp và ấn tượng, mỗi bông thường có tới hơn ba mươi cánh, đường kính mỗi bông có thể lên tới 8cm, hoa dày và to. Cây hoa hồng Nahema nở hoa kiên tục, hoa mang vẻ đẹp kiêu sa nhìn rất tinh tế, mỗi buổi sáng sớm những hạt sương long lanh đậu trên những bông hoa hồng Nahema cho ta cảm giác cảnh đẹp nên thơ trữ tình tạo nên dấu ấn chẳng bao giờ phai. Hương thơm của hoa không thể lẫn vào các mùi hương của các loài hoa khác, khi đã thưởng thức hương thơm của hồng Nahema thì bạn có thể dễ dàng nhận ra nó vào những lần khác khi bắt gặp. Nó gần giống với mùi tinh dầu của trái cam trái quýt. Hoa hồng Nahema thường được sử dụng trong ngành mỹ phẩm, nó được chiết suất làm nước hoa và tinh dầu thơm có công dụng rất lớn đối với sức khỏe của bạn.

phương pháp trồng hoa mẫu đơn

cỏ 3 lá, 4 lá

Lá của cây hoa hồng hồng Nahema thường mỏng manh và nhỏ hơn các loại hoa hồng nhập ngoại khác, lá cây màu xanh sẫm, cây  thường có rất nhiều lá. Vì thế khi trồng cây cần chú ý đến đặc điểm này của cây, cần tỉa bớt lá, những cành cây nhỏ, cành cây khuất và những cành không phát triển để cho ánh sáng chiếu vào  tạo độ thông thoáng giúp hạn chế nhện đỏ tấn công lá cây, loài nhện này thường làm cháy lá nhìn rất mất thẩm mĩ.  Khi cây đã phát triển nhanh và tán lá của rộng cần thường xuyên cắt tỉa bỏ lá hỏng, sâu bệnh và đối với những bông hoa đã nở sắp tàn  thì bạn nên cắt bỏ đi và bấm ngọn cho cây

Khi trồng cây cần chú ý phải trồng cây hướng có nhiều ánh nắng, đất trồng cần nhiều dinh dưỡng và thoát nước tốt, khí hậu nước ta khá phù hợp để cây phát triển. Ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết đinh màu sắc của hoa, cây được cung cấp đủ ánh sáng hoa sẽ đẹp hơn so với cây trồng trong bóng râm và ít ánh sáng. Cần chú ý khi mới trồng cây cần tưới vitamin Atonik giúp cây nhanh ra rễ và nhanh lớn. Thực hiện bón thúc cho cây giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt để cây cho nhiều hoa cũng như chất lượng hoa được tốt nhất

Cây hoa hồng Nahema thường phát triển nhanh nếu được trồng và chăm sóc đúng cách, sau khoảng 2 năm cây có thể đạt tới chiều cao tối đa là 6m, vì thế cần chú ý tỉa cành cho cây để hạn chế chiều cao giúp cây dự trữ nhiều chất dinh dưỡng để cây đơm hoa.

https://ok.ru/vacuumcleaner