Cây xương rồng tai thỏ – Cách trồng Xương rồng tai thỏ

Cây xương rồng tai thỏ là cây hoàn hảo cho người mới làm vườn. Chúng cũng là mẫu vật hoàn hảo cho một người làm vườn bỏ bê. Cây xương rồng tai thỏ, còn được gọi là đôi cánh thiên thần, dễ chăm sóc kết hợp với vẻ ngoài nguyên bản. Các miếng đệm dày của loại cây này được trang trí bằng những sợi lông mờ, hoặc lông ngắn, giống với lông của thỏ và mọc thành cặp tai. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể học cách trồng xương rồng tai thỏ và tận hưởng vẻ ngoài mềm mại của cây mà không cần nhiều tiếng ồn trong nhà.

Thông tin Xương rồng tai thỏ ( Opuntia microdasys ) có nguồn gốc từ Mexico và là một người từ chối các khu vực khô cằn, giống như sa mạc. Trồng xương rồng tai thỏ đơn giản như bắt chước các điều kiện khu vực bản địa của nó. Vì vậy, nếu bạn có một ngôi nhà khô, độ ẩm thấp và tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, cây xương rồng tai thỏ có thể là cây hoàn hảo cho bạn. Tai thỏ tạo thành một cây cao từ 2 đến 3 feet với độ lan rộng từ 4 đến 5 feet trong môi trường sống tự nhiên của nó.

cay-xuong-rong-tai-tho-6a

Hình ảnh cây xương rồng tai thỏ

Trong nhà, nó là một loại cây phát triển chậm, có khả năng sẽ đạt chiều cao 2 feet và có chiều rộng tương đương. Nó tạo ra một nhà máy container tuyệt vời với các miếng đệm dài 3 đến 6 inch được ghép nối với nhau, bắt đầu có màu đỏ hồng và sâu đến màu xanh lá cây tươi sáng. Một thông tin thú vị về thông tin xương rồng tai thỏ là nó không phát triển gai. Thay vào đó, nó phát triển những khối u, đó là những chiếc gai ngắn màu nâu trắng.

Chúng vẫn có khả năng cắn, vì vậy cần thận trọng khi xử lý cây xương rồng. Nếu bạn may mắn, cây có thể tạo ra những bông hoa màu vàng kem rộng 2 inch vào mùa hè, tiếp theo là quả màu tím hình cầu. Cách trồng xương rồng tai thỏ Như với hầu hết các loài mọng nước , bạn có thể bắt đầu những cây tai thỏ mới bằng một miếng đệm lấy từ cây xương rồng. Hãy hết sức thận trọng khi loại bỏ một chiếc lá vì các khối u dễ dàng đánh bật và rất khó để loại bỏ khỏi da. Sử dụng găng tay dày hoặc giấy báo để lấy miếng đệm. Cho phép kết thúc callus trong một vài ngày và sau đó chèn vào đất xương rồng.

Sử dụng hỗn hợp xương rồng tốt để trồng xương rồng tai thỏ, hoặc tự làm bằng đất trồng 40%, cát 40% và rêu than bùn 20%. Các pad thường rễ trong vòng một vài tuần. Xương rồng tai thỏ đòi hỏi một thùng chứa thoát nước tốt để sử dụng trong nhà. Một nồi đất sét không tráng men cho phép bốc hơi độ ẩm dư thừa, đó là một kẻ giết người hàng đầu của các nhà máy này. Chúng cũng có thể phát triển ngoài trời nhưng chỉ khỏe mạnh ở Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khu 9 đến 11. Chăm sóc xương rồng tai thỏ Những cây này là một người làm vườn mơ ước cho sự bảo trì thấp và vẻ ngoài thú vị của chúng.

cay-xuong-rong-tai-tho-1a

Nước có thể là cái chết của cây nhưng nó cần độ ẩm phù hợp trong mùa sinh trưởng. Tưới nước cho cây khi một inch đất trên cùng khô. Cho phép nước thoát ra khỏi nồi và loại bỏ bất kỳ dư thừa từ đĩa. Trong mùa thu và mùa đông, nước nhẹ chỉ 3 đến 4 tuần một lần. Bón phân cho cây mỗi thời kỳ nước khác trong mùa xuân và mùa hè bằng một loại thực phẩm nội địa pha loãng hoặc công thức xương rồng. Thỉnh thoảng, cây sẽ bị các loài gây hại như rệp sáp và côn trùng vảy .

Chống lại những thứ này với một quả bóng bông ngâm trong rượu. Xương rồng tai thỏ nên được trồng lại sau mỗi 1 đến 2 năm. Đợi ít nhất một tuần sau khi thay chậu để tưới cây. Khác với các bước này, việc chăm sóc xương rồng tai thỏ bị hạn chế và nhà máy sẽ thưởng cho bạn những miếng đệm phong phú và các tính năng thú vị trong nhiều năm.

https://ok.ru/vacuumcleaner