Các loại cần gạt nước ô tô Vista uy tín chất lượng, sạch sâu bền bỉ

Gạt mưa ô tô tuy không phải là bộ phận chính trên xe nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn khi lái xe. Với các loại cần gạt nước ô tô Vista, bạn có thể hoàn toàn yên tâm di chuyển trên mọi cung đường, dưới mọi điều kiện thời tiết với tầm nhìn thông thoáng và rõ ràng nhất. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các loại cần gạt mưa ô tô Vista uy tín chất lượng sau đây.

Đặc điểm chung các loại cần gạt nước ô tô Vista

Với bề dày hơn 9 năm có mặt tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế, các loại cần gạt nước ô tô Vista đã chinh phục được đông đảo người dùng bằng chất uy tín cùng khả năng sạch sâu và hoạt động bền bỉ.

  • Các loại cần gạt nước ô tô Vista được sản xuất theo dây chuyền châu Âu với đầu ra được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo từng thiết bị đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.
  • Để có thể dễ dàng cho người dùng trong việc tự thay thế tại nhà, các loại cần gạt nước ô tô Vista được sản xuất với đa dạng kích thước và loại chân gạt. Vì vậy, các loại cần gạt nước ô tô Vista có tính phù hợp rất cao với hầu hết mọi dòng xe thông dụng tại Việt Nam hiện nay như gạt mưa Honda City, Hyundai i10, Accent,…
  • Độ bền bỉ vượt trội chính là một trong những điểm mạnh nhất của các loại cần gạt nước ô tô Vista. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu, các chuyên gia và bộ phận phát triển sản phẩm tại Vista đã đưa ra thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, tạo ra các loại cần gạt nước ô tô với tuổi thọ cao.

cac-loai-can-gat-nuoc-o-to-Vista

Các loại cần gạt nước ô tô Vista

Gat mua Vista hiện nay sản xuất các loại cần gạt nước ô tô Vista với 3 dòng chính:

  • Cần gạt nước ô tô Vista Conventional – Gạt mưa xương sắt: Loại gạt mưa truyền thống, khung sắt lưỡi cao su.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Flat – Gạt mưa thân mềm silicon: Thiết kế mới, hiện đại, được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.
  • Cần gạt nước ô tô Vista Hybrid – Gạt mưa 3 khúc: Thiết kế mới ứng dụng công nghệ khí động học.

cac-loai-can-gat-nuoc-o-to-Vista-1

Giá các loại cần gạt nước ô tô Vista

Các loại cần gạt nước ô tô Vista thuộc phân khúc giá tầm trung – đây là một trong số hiếm các thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu với giá cả vô cùng phải chăng. Cùng với 3 loại cần gạt nước ô tô Vista là 3 mức giá khác nhau: cao nhất là gạt mưa Vista Conventional, ở tầm trung là gạt mưa Vista Hybrid, ở mức giá thấp hơn bạn có thể chọn gạt mưa Vista Conventional.

cac-loai-can-gat-nuoc-o-to-Vista-2

Trên đây là một số thông tin về các loại cần gạt nước ô tô Vista uy tín chất lượng với khả năng sạch sâu và bền bỉ. Lựa chọn các loại cần gạt nước ô tô Vista là một phương án hoàn hảo để thay thế cho gạt mưa đã hỏng, xuống cấp. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể xem thêm tại: https://bit.ly/3nAetES 

https://ok.ru/vacuumcleaner